logo
logo
SẢN PHẨM DINH DƯỠNG CÔNG THỨC VỚI MỤC ĐÍCH Y TẾ ĐẶC BIỆT*
hexagonal
Nutramigen LGG®
Dành cho trẻ 0-12 tháng tuổi, 400g
milk
Hypoallergenic formula: công thức cho trẻ nhũ nhi và trẻ nhỏ bị dị ứng đạm sữa
Đầy đủ dưỡng chất cần thiết hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ
product-nan
Lợi ích chính
  • Sự kết hợp độc đáo giữa các casein thủy phân toàn phần (eHCF) và lợi khuẩn lactobacillus rhamnosus (LGG®), đã được chứng minh lâm sàng để tăng tốc độ quay trở lại sử dụng sữa bò1†,2‖ và giảm nguy cơ dị ứng trong tương lai ở trẻ bị dị ứng đạm sữa bò.3
  • Công thức với đạm casein thủy phân toàn phần (eHCF) + lợi khuẩn LGG®, là thành phần được khuyến nghị bởi Hội Nhi Khoa Việt Nam.4
  • Không chứa sucrose hoặc fructose.
Thông tin chi tiết
close Icon
close Icon
close Icon
close Icon
close Icon
close Icon
close Icon
close Icon
close Icon

Tài liệu tham khảo/Ghi chú

arrow

1. Canani RB et al. J Pediatr 2013;163:771–777
2. Canani RB et al. J Allergy Clin Immunol 2012;129:580–2
3. Canani RB et al. J Allergy Clin Immunol 2017;139:1906-1913
4. Hội Nhi Khoa Việt Nam. Cập nhật chẩn đoán và điều trị dị ứng đạm sữa bò ở trẻ em. 2023. Tải tài liệu.

*Sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích y tế đặc biệt theo QCVN11-2:2012/ BYT.
‡ Nghiên cứu của Lasse Lothe và Tor Lindberg về “Đạm Whey trong sữa bò làm xuất hiện các triệu chứng của Hội chứng Colic ở trẻ nhũ nhi bị đau bụng do bú sữa công thức”.
† So với công thức eHCF không chứa LGG® hoặc các công thức gạo thủy phân, đậu nành và các axit amin
Được nghiên cứu với Nutramigen trước khi bổ sung LGG®. Dữ liệu về hiệu quả được tính toán dựa trên các phản ứng dị ứng sau thử thách thực phẩm qua đường miệng với eHCF từ bảng 3 của nghiên cứu Dupont và cộng sự, 2012. Được đánh giá bởi Ủy ban Dinh dưỡng của Hiệp hội Nhi khoa Pháp.

Sản phẩm có mặt tại

Zalo Shop chính hãng

enfa
enfa

Cửa hàng Mẹ & Bé

enfa
enfa

Cửa hàng Mẹ & Bé

enfa
enfa

Chuỗi nhà thuốc

enfa
enfa

Cửa hàng Mẹ & Bé

enfa
enfa

Cửa hàng Mẹ & Bé

enfa
enfa
Lợi ích của lợi khuẩn LGG®
Tìm hiểu thêm về lợi ích khoa học của Lactobacillus rhamnosus (LGG®)
Tìm hiểu thêm